ร่วมลุ้น “ฮีโร่นักบิดไทย” คนต่อไปใน “WorldSBK 2018 ”

March 15, 2018 Motorsportfans Editor 0
ศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ จะเดินทางมาแข่งขันสนามที่ 2 ของปี ในวันที่ 23-25 มี.ค.นี้ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ พร้อมความหวังที่คนไทยจะได้เห็นนักกีฬาชาวไทยขึ้นไปร้องเพลงชาติกึกก้องบนโพเดี้ยมสูงสุด หลังจากในปี 2015 จากการคว้าแชมป์ของ “ฟิล์ม” รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ จาก คอร์ มอเตอร์สปอร์ต ในขณะนั้น กีฬามอเตอร์สปอร์ตก็เริ่มรู้จักและมีความนิยมเป็นวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ […]

“IAN GEEKIE” รีเทิร์น “B-QUIK RACING” ลุยศึก “THAILAND SUPER SERIES”

March 14, 2018 Motorsportfans Editor 0
บีควิก เรซซิ่ง ประกาศดึง เอียน รอส จีกี กลับมาร่วมทีมเป็นฤดูกาลที่ 2 โดยจะลงแข่งขันในรายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ รุ่นซูเปอร์คาร์ จีทีซี ซึ่งการแข่งขันสนามแรกจะจัดขึ้นที่สนามเซปัง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ในช่วงสิ้นเดือนมีนาคมนี้ แม้ว่าทีมจะรู้จีกเอียนมาเป็นเวลานาน แต่นักแข่งรถมากประสบการณ์ชาวออสเตรเลียได้เข้าร่วมกับทีมในฐานะนักแข่งเป็นครั้งแรกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยใช้ประสบการณ์ที่มากมายในการแข่งรถ และส่งมอบความสำเร็จให้กับทีมในการแข่งขันรุ่นซูเปอร์คาร์ จีทีซี ทีมพึงพอใจกับผลงานของเอียน โดยเขาสามารถทำผลงานได้ดีในช่วงฤดูกาล 2017 […]

เปิดโผ 3 นักบิดไทยลุยศึก “WSBK” โฮมเรซ มั่นใจมีลุ้นโพเดี้ยม

March 8, 2018 Motorsportfans Editor 0
เอฟไอเอ็ม เปิดเผยรายชื่อนักบิดลุยศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ สนาม 2 ในประเทศไทย นักบิดไทย 3 คน “ตั้น” เดชา ไกรศาสตร์ , “โฟลท” รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ จาก ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ทีม และ “ติ๊งโน๊ต” […]

“แซนดี้ สตูวิค” ประกาศร่วมทีม “Craft Bamboo Racing” ลุยศึก “Blancpain GT Asia”

March 8, 2018 Motorsportfans Editor 0
นักขับดาวรุ่งสายเลือดไทย แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค ภายใต้การสนับสนุนจากสิงห์คอร์ปเปอร์เรชั่น เดอะพิซซ่าคอมปะนี ดาคอนอินสเป็คชั่นเซอร์วิสเซส การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมลงแข่งขันฤดูกาลใหม่ในรายการบลองแปง จีที ซีรี่ส์ เอเซีย ในปีนี้ โดยเปลี่ยนรถแข่งจากลัมโบกินีฮูราแคนจีที 3 เป็นปอร์เช่ 911 จีที3 อาร์ ร่วมกับทีมคราฟแบมบูซึ่งเป็นทีมจากประเทศฮ่องกง ประกบคู่กับ […]

จาก “MotoGP” สู่ “Asia Road Racing” บทพิสูจน์การเติบโตมอเตอร์สปอร์ตไทย

March 7, 2018 Motorsportfans Editor 0
นี่คือยุคเป็นขาขึ้นของกีฬามอเตอร์สปอร์ตในบ้านเราทั้งแบบ 2 ล้อ และ 4 ล้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการที่ประเทศไทย จะได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน โมโตจีพี ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ระหว่างวันที่ 5-7 ตุลาคมที่กำลังจะถึงนี้  ความสำเร็จจากสนามแรกของ เอเชีย โรด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2018 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา บอกอะไรกับเราได้บ้าง ก่อนจะไปถึงเดือนตุลาคม มีหลายอีเวนต์ที่พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า “กีฬามอเตอร์สปอร์ต” จะนำพาประเทศไทยก้าวขึ้นสู่เวทีสากลในด้านกีฬามากขึ้นตามลำดับ แถมยังพ่วงด้วยระบบเศรษฐกิจที่หมุนเวียนอย่างต่อเนื่อง และที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือการเติบโตของโครงการกีฬามอเตอร์สปอร์ตในบ้านเรานั่นเอง เมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ชาวไทยได้สัมผัสบรรยากาศของ […]

ประมวลภาพสาวสวยสุดเซ็กซี่ จากรายการ “Asia Road Racing” สนาม 1 บุรีรัมย์

March 4, 2018 Motorsportfans Editor 0
ประมวลภาพสาวสวยสุดเซ็กซี่จากการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงจ้าวแห่งทวีป ในรายการ “เอเชีย โรด เรซซิ่ง แชมเปียนชิพ 2018” สำหรับการแข่งขันสนามที่ 1 ซึ่งจบเรซที่ 2 ไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์   เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561  ที่ผ่านมา นักบิดไทยพาเหรดคว้าโพเดี้ยมครองแชมป์โฮมเรซไปได้อย่างน่าภาคภูมิใจ  Photo credit : Chang International Circuit

“มุกข์ลดา” กระหึ่มเอเชีย “นักบิดไทย” พาเหรดคว้าโพเดี้ยม “Asia Road Racing”

March 4, 2018 Motorsportfans Editor 0
ศึก เอเชีย โรด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2018 สนามที่ 1 ดวลความเร็วสุดมันส์ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ “มุกข์” มุกข์ลดา สารพืช นักบิดสาวไทยจาก เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ผงาดคว้าแชมป์รุ่น เอเชีย โปรดักชั่น 250 ซี.ซี. […]