ฮอนด้าฯ จับมือ กรังด์ปรีซ์ฯ สานต่อกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ต ฮอนด้า เรซซิ่ง 2018 ซัพพอร์ทเรซ BURIRAM SUPER GT

June 14, 2018 Motorsportfans Editor 0
บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) สานต่อกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ตสำหรับแฟนกีฬาความเร็ว ซัพพอร์ทเรซในการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่รายการ บุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที เรซ (BURIRAM SUPER GT RACE ) 2018 ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 […]

“PTT BRIC SUPERBIKE”เตรียมระเบิดความมันส์ปี 4 ยกระดับสู่อินเตอร์ เปิดฉาก 15-17 มิ.ย.นี้

June 5, 2018 Motorsportfans Editor 0
“ปตท.” จับมือ “สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต” เตรียมระเบิดความมันส์กับจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย รายการ “พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2018” เป้าหมายปั้นนักบิดไทยชิงตั๋วไวด์การ์ดเรซระดับโลกปีที่ 4 พร้อมยกระดับสู่เรซนานาชาติ ดวลความเร็ว 4 สนามตลอดทั้งปี เปิดฉาก 15-17 มิถุนายนนี้ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) […]

5 เหตุผลที่คนไทยต้องไปดู “MotoGP Winter Test” ถึงขอบสนาม

February 5, 2018 Motorsportfans Editor 0
กระแสการเดินทางมาจัดการแข่งขัน โมโตจีพี ในเมืองไทยอยู่ในช่วง “ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์” ยิ่งใกล้ถึงเวลา แฟนๆ ความเร็วในไทยยิ่งตื่นตัว โดยจะประเดิมกันในช่วง วินเทอร์เทสต์ ในวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อเป็นการอุ่นเครื่อง ก่อนจะเข้าสู่ความมันส์อย่างแท้จริงในวันที่ 5-7 ตุลาคมนี้ กับ “พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2018” ศึก […]

“ACO” ประกาศคิวแข่ง “Asian Le Mans Series 2018/19” ไทยเป็นเจ้าภาพ ม.ค. 2562

February 5, 2018 Motorsportfans Editor 0
เว็บไซต์ asianlemansseries.com ประกาศปฏิทินการแข่งขันฤดูกาล 2018/19 โดยจะจัดการแข่งขันใน 4 ประเทศ กับการแข่งขันอย่างน้อย 4 ชั่วโมง เพื่อชิงสิทธิ์ในการเข้าแข่งขัน เลอมังส์ 24 ชั่วโมง โดยทางผู้จัดกล่าวว่าในฤดูกาลใหม่นี้จะมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ฤดูกาลใหม่จะเริ่มขึ้นในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน เพื่อไม่ให้ตรงกับซีรีส์อื่นที่จะจัดขึ้นในเอเชีย ซึ่งจะช่วยให้ทีมจากเอเชียสามารถแข่งขันในรายการอื่นได้ สนามแรกของฤดูกาลจะถูกจัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ ซึ่งเป็นสนามแข่งมาตราฐาน FIA เกรด 1 และถูกใช้เป็นสนามดวลความเร็วในรายการ FIA […]

“B-Quik Racing” ส่ง Camaro ลุยศึก “TA2 Thailand”

January 10, 2018 Motorsportfans Editor 0
บี-ควิก เรซซิ่ง ประกาศลุยศึก TA2 Thailand ในปี 2018 โดยหวังใช้โอกาสจากการแข่งขันรายการใหม่นี้ในการพัฒนานักแข่งและช่างเทคนิค รายการ TA2 Thailand มีจุดมุ่งหมายในการสร้างมิติใหม่ให้กับวงการมอเตอร์สปอร์ตไทย การแข่งซีรีส์ใหม่นี้ได้รับการสนับสนุนโดยรถแข่งรุ่นใหม่ ซึ่งจะเสนอให้กับนักแข่งและทีมกับแพ็คเกจที่ยอดเยี่ยม สเปคของรถที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทำให้ผู้ใช้สามารถใช้เป็นตัววัดประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ ขณะเดียวกันก็ยังช่วยพัฒนาทักษะการแข่งรถด้วยรถแข่งระดับสูง บี-ควิก เรซซิ่ง เป็นทีมแข่งรถจาก บริษัท บี-ควิก จำกัด ซึ่งเป็นศูนย์ให้บริการเกี่ยวกับรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยศูนย์บริการ 143 […]

ยกเลิกแข่ง Netz Cup Vitz Race เหตุไต้ฝุ่นเข้า “ธีรเวทย์-สุพงศ์” ทำเวลาดีรอบควอลิฟาย

October 21, 2017 Motorsportfans Editor 0
สมาพันธ์ยานยนต์ประเทศญี่ปุ่น (JAF) ประกาศยกเลิกการแข่งขันรถยนต์ทุกรายการในช่วง สุดสัปดาห์นี้ เหตุพายุไต้ฝุ่นพัดเข้าชายฝั่งญี่ปุ่น ส่งผลกระทบต่อการแข่งรถทางเรียบ “TOYOTA Gazoo Racing Netz Cup Vitz Race 2017” สนามซุซุกะ ซึ่งมี 2 นักแข่งดาวรุ่งของไทย “ธีรเวทย์ พุกพิบูลย์ – สุพงศ์ ขำต้นวงษ์” บินไปร่วมแข่งขันเพื่อหาประสบการณ์สนาม โดยธีรเวทย์-สุพงศ์ได้ลงซ้อม […]

“Toyota Team Thailand” พร้อมลุย “Chang Super GT” มั่นใจทำผลงานดีในโฮมเรซ

September 14, 2017 Motorsportfans Editor 0
ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ และ ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ คู่หูนักขับโตโยต้า จาก แพนเธอร์ ​ทีม ไทยแลนด์​ พร้อมสู้ศึก ช้าง ซูเปอร์​ จีที เรซ 2017 ในวันที่ 6-8 ตุลาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กอต จ.บุรีรัมย์มั่นใจสร้างผลงานให้แฟนความเร็วในบ้านเกิดได้ชื่นใจ ศึกมอเตอร์สปอร์ตระดับตำนานของประเทศญี่ปุ่น รายการ […]

“Toyota Team Thailand” เร่งเครื่อง พร้อมกระหึ่มสนาม “Nurburgring”

April 24, 2017 Motorsportfans Editor 0
โตโยต้า ทีมไทยแลนด์ ทีมแข่งรถของไทย ภายใต้การสนับสนุนของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เตรียมเร่งเครื่องคว้าชัย สู้ศึกรายการใหญ่ระดับโลก “ADAC ZÜRICH 24 Hours Race at Nürburgring” อีกครั้ง เป็นปีที่ 4 ต่อเนื่องกัน โดยในปีนี้ได้รับเกียรติจากทีมแข่งระดับโลก ของโตโยต้าอย่าง Toyota […]