“CHANG SUPER GT RACE” เตรียมระเบิดความมันส์ปีที่ 5 “ทีมแข่งไทย” พร้อมลุยศึกโฮมเรซ

May 24, 2018 Motorsportfans Editor 0
สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ พร้อมเต็มร้อยเตรียมเปิดฉากความมันส์ศึกมอเตอร์สปอร์ตตำนานจากประเทศญี่ปุ่น รายการ “ช้าง ซูเปอร์ จีที เรซ” ปีที่ 5 บนแผ่นดินไทย “อาร์โต้ แพนเธอร์ ทีม ไทยแลนด์” ควง “เอสต์ โคล่า บาย เอเอเอสต์” ลงล่าแชมป์ในบ้านเกิด ขณะฝ่ายจัดงานอัดกิจกรรมความบันเทิงแน่นเอี๊ยด ชวนแฟนความเร็วชาวไทยสัมผัสประสบการณ์ระดับโลก […]

“LEXUS” ดึง “FELIX ROSENQVIST” ลุยศึก SUPER GT

February 11, 2018 Motorsportfans Editor 0
เลกซัสประกาศดึง เฟลิกซ์ โรเซนควิสต์ นักขับชาวสวีเดน วัย 26 ปี เสริมทัพลุยศึกซูเปอร์ จีที ในปีนี้ โรเซนควิสต์จะลงแข่งให้กับเลกซัส ทีม เลอมังส์ โดยเขาจะมารับหน้าที่แทนอันเดรีย คาลดาเรลลี นักแข่งชาวอิตาเลียนที่ประกาศอำลาซูเปอร์ จีที หลังจากแข่งขันมา 6 ฤดูกาล โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต ได้ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่า […]

“SUPER GT” ประกาศวันทดสอบพรี-ซีซั่น และทดสอบระหว่างฤดูกาล 2018

February 10, 2018 Motorsportfans Editor 0
Super GT ประกาศวันทดสอบพรีซีซั่นและทดสอบระหว่างฤดูกาล ในงานทอล์คโชว์ที่จัดขึ้นในงาน Osaka Auto Messe สำหรับการทดสอบพรีซีซั่นจะมี 2 ครั้งด้วยกัน โดยครั้งแรกจะจัดขึ้นที่สนามโอคายาม่า อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ในวันที่ 17-18 มีนาคม ต่อด้วยครั้งที่ 2 ที่สนามฟูจิ สปีดเวย์ ในวันที่ 24-25 มีนาคม และหลังจากการแข่งขันสนามแรกของฤดูกาล 2018 […]

เผยปฏิทิน “Super GT 2018” บุรีรัมย์เป็นเจ้าภาพสนาม 4 ปลายเดือนมิ.ย. 61

January 1, 2018 Motorsportfans Editor 0
หลังจากประสบความสำเร็จอย่างเนื่องมาตลอด 4 ปี บนแผ่นดินไทย กับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบจากญี่ปุ่น “Super GT” ในปี 2018 นี้ แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยจะได้มันส์กันอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5  สำหรับปฏิทินการแข่งขัน (อย่างไม่เป็นทางการ) Super GT 2018 ประเทศไทยยังคงเป็น 1 ใน 8 สนามที่จะใช้ดวลความเร็วเช่นเคย โดยสนามช้างฯ จ.บุรีรัมย์จะเป็นเจ้าภาพในสนามที่ 4 […]

“Chang Super GT” คนดูแน่น! ทีม “Lexus” ผงาดคว้าชัยที่บุรีรัมย์

October 8, 2017 Motorsportfans Editor 0
ทีมแข่งซูเปอร์จีที 39 ทีม พร้อมใจถวายความอาลัย “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช” ด้วยการติดสติ๊กเกอร์ระบุข้อความ “ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป” บนกระจกคาดหน้ารถแข่งลงชิงชัยในศึก ช้าง ซูเปอร์จีที เรซ2017 ต่อหน้าแฟนกว่าห้าหมื่นคน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ขณะแชมป์เป็นของ เลกซัส ทีม คีเปอร์ ทอมส์ ที่ขับโดย เรียว ฮิราคาวะ […]

“เนวิน-บันโดะห์” จับมือยืนยันความร่วมมือจัด “Chang Super GT Race 2018”

October 8, 2017 Motorsportfans Editor 0
สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต พร้อมด้วย จีทีเอ โปรโมเตอร์มอเตอร์สปอร์ตระดับท็อปจากญี่ปุ่น ยืนยันร่วมกันจัดการแข่งขัน ช้าง ซูเปอร์​ จีที เรซ 2018 ในปีหน้า พร้อมย้ายมาดวลความเร็วในเดือนมิถุนายน เพื่อหลีกทางให้โมโตจีพี ครั้งแรกในเมืองไทย เมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ นายเนวิน ชิดชอบ […]

สนามช้างฯ คึกคัก! รถแข่ง “Super GT” พร้อมชิงชัยสุดสัปดาห์นี้

October 6, 2017 Motorsportfans Editor 0
ทัพรถแข่ง ซูเปอร์ จีที กว่า 39 คัน เข้าเซ็ตอัพพิตและเตรียมความพร้อมอย่างหนัก ก่อนลงแข่งขันในศึก ช้าง ซูเปอร์ จีที เรซ 2017 ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ สุดสัปดาห์นี้ ศึกรถยนต์ทางเรียบระดับโลกรายการ ช้าง ซูเปอร์​ จีที เรซ 2017 […]

“FIA” ตรวจแทร็กช้างฯ ผ่านฉลุย พร้อมลุยศึก “Chang Super GT” 6-8 ต.ค.นี้

September 29, 2017 Motorsportfans Editor 0
สหพันธ์ยานยนต์นานาชาติ หรือ เอฟไอเอ ส่ง มร.ทิม เช็งเค่น กรรมการควบคุมการแข่งขันร่วมกับคณะตัวแทนจากราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เดินทางตรวจความพร้อม สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ก่อนลงมติผ่านฉลุยพร้อมรองรับการแข่งขัน ช้าง ซูเปอร์ จีที เรซ 2017 ในสุดสัปดาห์หน้า เมื่อวันศุกร์ที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา มร.ทิม เช็งเค่น กรรมการควบคุมการแข่งขันจาก เอฟไอเอ […]

ทัพสุดยอดรถแข่งจากญี่ปุ่นเตรียมบุกบุรีรัมย์ ลุยศึก “Chang Super GT Race 2017”

September 26, 2017 Motorsportfans Editor 0
“จีทีเอ” เผยรายชื่อทีมแข่งลุยศึก “ช้าง ซูเปอร์ จีที เรซ 2017” สุดยอดทีมแข่งกว่า 39 คัน แบ่งเป็น จีที500 ทั้งสิ้น 15 คัน และจีที300 จำนวน 25 คัน เตรียมยกทัพดวลความเร็วในประเทศไทยระหว่างวันที่ 6-8 ตุลาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต […]