นับถอยหลังความมันส์สนาม 2 “THAILAND SUPER SERIES 2018” สนามช้างฯ ปลายเดือนนี้

May 21, 2018 Motorsportfans Editor 0
บริษัท เรซซิ่ง สปิริต จำกัด เตรียมสตาร์ทเครื่อง กระหึ่มความมันส์นัดที่ 2 ของฤดูกาล 2018 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ กับการการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ระดับอาเซียน รายการ Thailand Super Series 2018 ด้วยคอนเซ็ปต์ The Roaring of Mean […]

“B-QUIK” จับมือ “AUDI SPORT” ลุยบุรีรัมย์-บางแสน พร้อมส่งนักแข่งหญิงคนแรกสู้ศึกซูเปอร์คาร์

May 21, 2018 Motorsportfans Editor 0
บี-ควิก เรซซิ่ง ประกาศเดินหน้าสานต่อความร่วมมือที่มีมาอย่างยาวนานกับออดี้ สปอร์ต คัสโตเมอร์ เรซซิ่ง เอเชีย การแข่งขันอีก 2 สนามต่อไปของรายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ จะได้เมนเทอร์จากออดี้อย่าง เรเฮล ฟราย และ แอดเดอร์ลีย์ ฟง มาลงแข่งร่วมกับแดเนียล บิลสกี ในรุ่นซูเปอร์คาร์ จีทีเอ็ม พลัส ในปีนี้ทีมได้นำรถแข่งออดี้ อาร์8 แอลเอ็มเอส […]

B-QUIK คัดเลือกนักแข่งหน้าใหม่รอบสุดท้ายที่สนามพีระ

May 3, 2018 Motorsportfans Editor 0
รอบสุดท้ายของโครงการ “บี-ควิก ไดร์เวอร์ ซีเล็คชั่น โปรแกรม 2018” เพื่อเฟ้นหานักแข่งหน้าใหม่ได้เสร็จสิ้นลงด้วยความสำเร็จ หลังจากขับเคี่ยวกันในรอบสุดท้ายเป็นเวลา 3 วัน ณ สนามพีระ เซอร์กิต พัทยา ซึ่งดำเนินการหลังเปิดรับสมัครไปเมื่อช่วงต้นปี และตามด้วยการแข่งโกคาร์ทในรอบที่ 2 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อปลายเดือนที่แล้ว ทีมได้คัดเลือกผู้ชนะจำนวน 4 คน ที่จะได้เข้าร่วมทีมกับบี-ควิก เรซซิ่ง โดยนักแข่ง 2 […]

กระหึ่มเซปัง! ศึก “THAILAND SUPER SERIES 2018” ยกทัพรุ่นใหญ่ดวลความเร็วนัดเปิดฤดูกาล

April 5, 2018 Motorsportfans Editor 0
บริษัท เรซซิ่ง สปิริต จำกัด ผู้จัดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน เปิดเกมส์มอเตอร์สปอร์ตสุดมันส์ศึก Thailand Super Series 2018 อย่างเป็นทางการในระหว่างวันที่ 30 มีนาคม 2561 ถึง 1 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา โดยขนทัพนักแข่งแถวหน้าของเมืองไทยในรุ่น Thailand Supercar GTM Plus, Thailand […]

เริ่มต้นดี “B-QUIK” พาเหรดคว้าโพเดียมที่เซปัง

April 3, 2018 Motorsportfans Editor 0
เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ของไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ ได้อย่างสวยงามสำหรับบี-ควิก เรซซิ่ง โดยนักแข่งทุกคนสามารถคว้าโพเดียมจากการแข่งขันในช่วงสุดสัปดาห์ ซึ่งจัดขึ้นท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนและแห้งของสนามเซปัง อินเตอร์ เนชั่นแนล เซอร์กิต ในรุ่นซูเปอร์คาร์ จีทีเอ็ม พลัส ทีมได้ทำการเปิดตัวรถแข่งออดี้ อาร์8 อัลตร้า คันใหม่ โดยเฮงก์และแดเนียลลงแข่งโดยใช้รถร่วมกัน เนื่องจากการแข่งขันได้เพิ่มเวลาเป็น 1 ชั่วโมง การทำงานตลอดสัปดาห์มุ่งไปที่การเริ่มต้นดึงเอาศักยภาพของรถออดี้คันใหม่นี้ออกมา และทำผลงานด้วยการจบในอันดับที่ 6 ในเรซแรก […]