“อนุภาพ” ระเบิดฟอร์มบิดคว้าแต้ม ประเดิมศึก “CEV Moto2”

April 8, 2019 Motorsportfans Editor 0
คู่หูดูโอ้นักบิดจาก ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม คว้าแต้มประเดิม เวทีซีอีวี โมโตทู จากผลงานของ อนุภาพ ซามูล #50 ทะยานจากกริดสตาร์ท 27 บิดเข้าเส้นชัยในอันดับ 13  จากการชิงชัยในเรซที่ 2 ที่ เอสโตริล ประเทศโปรตุเกส ศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบ รายการเอฟไอเอ็ม ซีอีวี เรปโซล โมโตทู […]

“B-QUIK RACING” ประเดิมชัยชนะสนามแรก ศึก “BLANCPAIN GT WORLD CHALLENGE ASIA”

April 8, 2019 Motorsportfans Editor 0
บี-ควิก เรซซิ่ง ปลื้มผลงานเปิดตัวช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมากับการลงดวลความเร็วในรายการ บลองก์แปง จีที เวิล์ด ชาเลนจ์ เอเชีย 2019 หลังเผชิญศึกหนักก่อนคว้าชัยชนะมาครองได้สำเร็จ ทีมสามารถคว้าชัยมาได้ในการแข่งขันเรซที่ 2 ในวันอาทิตย์ แต่ก่อนหน้านั้นในการแข่งเรซที่ 1 ทีมต้องออกจากการแข่งขันไปก่อนอย่างน่าเสียดายในช่วงกลางของการแข่งขันเนื่องจากถูกชน ขณะที่เรากำลังอยู่ในอันดับ 1 ของรุ่น ทีมนั้นทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกครั้งในเรซที่ 2 แต่คราวนี้เราสามารถก้าวไปยืนอยู่ด้านบนสุดของโพเดี้ยมในรุ่นแอม (AM) การแข่งครั้งนี้ถือเป็นสุดสัปดาห์แรกของทีมกับรถแข่งคันใหม่อย่าง ออดี้ […]

“B-QUIK RACING” ร่วมดวลความเร็วสนามแรก “BLANCPAIN GT WORLD CHALLENGE ASIA”

February 21, 2019 Motorsportfans Editor 0
บี-ควิก เรซซิ่ง ร่วมลงดวลความเร็วในการแข่งขัน 2 สนามแรกของศึกบลองก์แปง จีที เวิล์ด ชาเลนจ์ เอเชีย 2019 ด้วยรถแข่งออดี้ อาร์8 จีที3 อีโว คันใหม่ โดยเฮงก์ กิกส์ และแดเนียล บิลสกี รับหน้าที่นักขับ ปีนี้ถือเป็นปีที่น่าตื่นเต้นที่สุดกับการเข้าสู่ทศวรรษที่ 2 ในวงการมอเตอร์สปอร์ตของบี-ควิก เรซซิ่ง โดยทีมจะลงสนามด้วยรถแข่งที่ทรงประสิทธิภาพอย่าง […]

“B-QUIK RACING” เตรียมส่ง 2 นักแข่งจูเนียร์ โปรแกรม ลุยศึก “TA2 THAILAND”

February 13, 2019 Motorsportfans Editor 0
บี-ควิก เรซซิ่ง ประกาศรายชื่อและโปรแกรมลุยศึกใหญ่ปีนี้สำหรับนักแข่งจากโครงการ “บี-ควิก จูเนียร์ โปรแกรม” หลังประเดิมศักราชใหม่ด้วยการทดสอบรถที่สนามพีระ บี-ควิก จูเนียร์ โปรแกรม เป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้พนักงานด้านเทคนิคจากบริษัท บี-ควิก สมัครเข้าร่วมทีมทั้งในตำแหน่งนักแข่งรถและช่างเทคนิค เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะและความรู้ในเวทีระดับสูงของวงการมอเตอร์สปอร์ต ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับพนักงานต่อความก้าวหน้าในอาชีพของ พวกเขา นักแข่งผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจากโครงการบี-ควิก จูเนียร์ โปรแกรม ปีที่ 1 ได้แก่ นรินทร์ แนวสถล และ […]

“พอล ดิ เรสต้า” นักขับเอฟวันโชว์ฟอร์มพาทีมอเมริกันผงาดแชมป์ “Asian Le Mans Series” ที่บุรีรัมย์

January 12, 2019 Motorsportfans Editor 0
ศึก เอเชียน เลอ มังส์ ซีรีส์  2018/19 ดวลความเร็วสนาม 3 อย่างสุดมันส์ ท่ามกลางผู้ชมล้นหลาม แน่นขนัด สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์  ผลปรากฏว่า พอล ดิ เรสต้า ควง ฟิลลิป แฮนสัน พาทีม ยูไนเต็ด ออโตสปอร์ต […]

“สนามช้างฯ” มอบของขวัญระดับโลกรับ “วันเด็ก 2562” เด็กนับแสนพาเหรดชมรถแข่งซูเปอร์คาร์ “Asian Le Mans”

January 12, 2019 Motorsportfans Editor 0
สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต มอบของขวัญสุดประทับใจ เปิดประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตระดับเวิลด์คลาสให้ “เด็กไทย” ในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562 เยาวชนและผู้ปกครองในภาคอีสานเรือนแสนเดินทางเข้าชมการแข่งขัน “เอเชียน เลอมังส์ ซีรีส์” ตื่นตาตื่นใจในกิจกรรมพิตวอล์ค สัมผัสรถแข่งโปรโตไทป์และซูเปอร์คาร์สุดล้ำ กระทบไหล่นักขับชั้นนำของยุโรปและเอเชียอย่างใกล้ชิด พร้อมรับของแจกกว่า 300,000 ชิ้น หวังสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยรักกีฬาความเร็วมากขึ้น สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ สนามแข่งรถมาตรฐานระดับโลกหนึ่งเดียวของเมืองไทย จัดกิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปี […]

“Asian Le Mans” ซิ่งกระหึ่มสนามช้างฯ “ทีมแข่งโปรตุเกส” คว้าโพลดวลโหด 4 ชม. วันเสาร์นี้

January 11, 2019 Motorsportfans Editor 0
แฟนความเร็วชาวไทยตื่นตาตื่นใจต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยศึกมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกรายการ เอเชียน เลอ มังส์ ซีรีส์ 2018/2019 สนาม 3 ล่าสุดดวลความเร็วรอบควอลิฟายกระหึ่ม สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต  โดยโพลโพซิชั่นเป็นของ อัลการ์ฟ โปร เรซซิ่ง ยอดทีมแข่งโปรตุกีส ที่ขับโดย แฮรริสัน นิวอี้ ยอดนักขับอังกฤษ ต้องวัดแชมป์กับ ยูไนเต็ด ออโต้สปอร์ต […]