“พศิน” ปิดจ็อบฤดูกาลสุดหิน เสียดายพลาดโพเดี้ยมสุดท้าย “Blancpain 2017”

October 5, 2017 Motorsportfans Editor 0
พศิน ลาทูรัส ยอดนักขับไทยวัย 24 ปี ปิดฉากการแข่งขันสนามสุดท้ายของศึก บลองค์แปง จีที เอ็นดูรานซ์ คัพ ด้วยเกมอันสุดโหดเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เจ้าตัวเผยเสียดายที่ไม่สามารถคว้าโพเดี้ยมที่ เซอร์กิต เดอ บาร์เซโลน่า ได้สำเร็จ หลังเจออุปสรรคถาโถมตลอดทั้งปี การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบเอ็นดูรานซ์สุดโหดของโลกรายการ บลองค์แปง จีที เอ็นดูรานซ์ คัพ 2017 สนามสุดท้าย ดวลความเร็วเมื่อวันอาทิตย์ที่ […]

“พศิน” ตั้งเป้าคว้าโพเดี้ยมบาร์เซโลน่า ส่งท้าย “Blancpain GT 2017”

September 28, 2017 Motorsportfans Editor 0
พศิน ลาทูรัส ยอดนักขับไทยวัย 24 ปี พร้อมเต็มร้อยกับการเดินทางแข่งขันสนามสุดท้ายในศึก บลองค์แปง จีที เอ็นดูรานซ์​คัพ 2017 ที่ เซอร์กิต เดอ บาร์เซโลน่า-คาตาลุนญ่า ในสุดสัปดาห์นี้ ตั้งเป้าขึ้นโพเดี้ยมส่งท้ายกับเรซ 3 ชั่วโมงเต็ม พศิน จะยังคงร่วมงานกับคู่หูทีมเมทชาวอิตาเลียนอย่าง มิเคเล รูโกโล และ อเลสซานโดร ปิแอร์​กูดี […]

“พศิน” ปลอดภัย! หลังเกิดอุบัติเหตุใน “Spa 24 Hours”

August 2, 2017 Motorsportfans Editor 0
พศิน ลาทูรัส ดาวขับไทยวัย 24 ปี ร่วมกรำศึกมอเตอร์สปอร์ตระดับตำนานของโลกอย่างสปา 24 ชั่วโมง ครั้งที่ 3 ในชีวิตเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนเจองานหนักและเกิดอุบัติเหตุในช่วงท้ายชั่วโมงที่ 2 ในเซ็คเตอร์โอรูกอันเลื่องลือในความโหด และต้องออกจากเรซที่น่าเสียดาย ที่ สปา-ฟรังก์คอร์ฌองส์ ประเทศเบลเยี่ยม อย่างไรก็ดี นักขับไทยวัย 24 ปี ออกจากรถแข่งที่เกิดอุบัติเหตุโดยไม่มีอาการบาดเจ็บใดๆ และปราศจากแม้แต่รอยขีดข่วน โดยนับเป็นโชคร้ายอย่างแท้จริงในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ต […]

“พศิน” พร้อมสู้ศึกสุดโหด “Spa 24 Hours” ตั้งเป้าคว้าแต้มสำคัญ

July 21, 2017 Motorsportfans Editor 0
พศิน ลาทูรัส ดาวขับไทยวัย 24 ปี นับถอยหลังสู่การแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตสุดโหดระดับตำนานของโลก รายการ สปา 24 ชั่วโมง ครั้งที่ 69 ในประวัติศาสตร์ ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 29-30 กรกฎาคมนี้ ที่สนาม สปา-ฟรังก์คอร์ฌองส์ ประเทศเบลเยี่ยม โดยตั้งเป้าคว้าแต้มให้ได้เยอะที่สุดเพื่อการลุ้นแชมป์ประจำปี นักขับไทยเตรียมตัวกลับสู่การแข่งขันอีกครั้งหลังเว้นช่วงกว่า 1 เดือน ในศึก บลองค์ […]

“พศิน” รถพังพลาดแชมป์ “Paul Ricard” ลั่นขอคืนฟอร์ม “Spa 24 Hours”

June 28, 2017 Motorsportfans Editor 0
พศิน ลาทูรัส นักขับไทยวัย 24 ปี มีลุ้นคว้าชัยชนะในศึก บลองค์แปง จีที ซีรีส์ เอ็นดูรานซ์ คัพ สนาม 3 รายการ พอล ริคาร์ด 1,000 กิโลเมตร ทว่ารถแข่งกลับเจอปัญหาด้านเทคนิคในชั่วโมงสุดท้าย พลาดการขึ้นโพเดี้ยมอย่างน่าเสียดายเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ประเทศฝรั่งเศส การแข่งขันรถยนต์จีที3 ประเภทเอ็นดูรานซ์อันดับ 1 ของโลก […]