“3 มงกุฎ” ปลื้ม เกมเปิดซีซั่น “SUPER TURBO THAILAND”

March 31, 2018 Motorsportfans Editor 0
ศึกอิเดมิตสึ ซูเปอร์ เทอร์โบ ไทยแลนด์ 2018 ยกพลดวลความเร็วนัดเปิดฤดูกาล ที่ พีระฯ ท่ามกลางทัพรถแข่งกว่า 130 คันที่ลงขับเคี่ยวกันอย่างสุดมันส์ โดย “3 มงกุฎ เรซซิ่ง โปรเจ็ค” โปรโมเตอร์รายการดังกล่าว ยกนิ้วให้กับสปิริตของ นักกีฬามอเตอร์สปอร์ต ที่ส่งผลให้การแข่งขันดำเนินไปภายใต้บรรยากาศอันยอดเยี่ยม   การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ รายการ “อิเดมิตสึ ซูเปอร์ […]

“สนามช้างฯ” ชี้ยอดผู้ชม “WorldSBK” สูงที่สุดในโลก บทพิสูจน์วงการมอเตอร์สปอร์ตไทย

March 29, 2018 Motorsportfans Editor 0
สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่กับการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก รายการ เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ ปีที่ 4 ติดต่อกัน ด้วยผู้ชม 73,172 คน พิสูจน์ความนิยมต่อกีฬาความเร็วในเมืองไทยเติบโตอย่างต่อเนื่อง ศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกประเภทโปรดักชั่นไบค์ รายการ เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ แข่งขันเป็นปีที่ 4 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต […]

สื่อไทยสัมผัสประสบการณ์เบื้องหลังระดับโลก “WorldSBK 2018”

March 28, 2018 Motorsportfans Editor 0
ดอร์น่า สปอร์ต เจ้าของลิขสิทธิ์การแข่งขันจักรยานยนต์รายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก “เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ” พาสื่อมอเตอร์สปอร์ตของไทยสัมผัสประสบการณ์ระดับโลก ชมการทำงานของฝ่ายเทคนิค เบื้องหลังความสำเร็จการทำงาน พร้อมนั่งเซฟตี้คาร์ด้วยความเร็วเท่ารถแข่งใน สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ มร.เบนจามิน ค็อบบ์ ส่วนงานสื่อสารและประชาสัมพันธ์ ดอร์น่า สปอร์ต ฝ่ายจัดการแข่งขัน เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ  เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนไทย เข้าชมเบื้องหลังการทำงานระดับโลกระหว่างการแข่งขัน เวิลด์ […]

“B-QUIK” พร้อมล่าโพเดียม “THAILAND SUPER SERIES” ฤดูกาลใหม่

March 28, 2018 Motorsportfans Editor 0
บี-ควิก พร้อมลุยศึกฤดูกาลใหม่ในการแข่งขันสนามเปิดฤดูกาลของรายการ ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ ณ สนามเซปัง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต สุดสัปดาห์นี้ ในศึกครั้งนี้ ทีมได้นำรถแข่งจำนวน 4 คันมายังสนามเซปัง ซึ่งแต่ละคันจะใช้ทำการแข่งขันในรุ่นต่างๆ ได้แก่ ซูเปอร์คาร์ จีทีเอ็ม พลัส, ซูเปอร์คาร์ จีทีเอ็ม, ซูเปอร์คาร์ จีทีซี และ ทีเอ2 […]

พศิน รับเกียรติขึ้นทำเนียบแชมป์ “WALL OF FAME” ที่เชอราตันหัวหิน

March 27, 2018 Motorsportfans Editor 0
พศิน ลาทูรัส ได้รับเกียรติคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในนักกีฬาที่มีรูปประดับอยู่บนกำแพงแห่งเกียรติยศ หรือ “วอล ออฟ เฟม” ที่โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ซึ่งเป็นโครงการที่จัดทำขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรตินักกีฬาไทยทั้งชายและหญิงที่ประสบความสำเร็จในระดับสากล และเป็นแชมป์ในแต่ละประเภทกีฬา การฉลองให้กับความสำเร็จของนักกีฬาที่ประสบความสำเร็จทั้งในอดีตและปัจจุบัน คือแนวคิดใหม่ของโรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ในการริเริ่มโครงการที่จัดแสดง ณ ซันดารา สปอร์ต เลาจ์น การแข่งรถเป็นหนึ่งสิ่งที่สำคัญยิ่งต่อความคิดริเริ่มของ “วอล ออฟ เฟม” และนั่นหมายความว่าจุดเด่นของงานนี้อยู่ที่ภาพของพระวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าพีรพงศ์ภาณุเดช […]

“B-QUIK” สนับสนุน “WILL BAMBER” ลุยศึก PCCA

March 26, 2018 Motorsportfans Editor 0
บี-ควิก ให้การสนับสนุน วิล แบมเบอร์ นักแข่งชาวนิวซีแลนด์ลงลุยศึก Porsche Carrera Cup Asia (PCCA) อีกครั้งในปีนี้ และวิลจะเข้าร่วมกับบี-ควิก เรซซิ่งในฐานะโค้ช และช่วยเหลือทีมในการเซ็ตอัพรถ ในการแข่งขันรายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ ในปีที่แล้ว บี-ควิกได้ให้การสนับสนุนวิล ในการแข่งเดบิวต์ของเขาในรายการ PCCA และวิลสามารถทำผลงนได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะการคว้าชัยชนะทั้ง 2 เรซ […]

“WorldSBK” ยิ่งใหญ่! “Davies-Rea” แบ่งชัยสนามช้างฯ

March 25, 2018 Motorsportfans Editor 0
ศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2018 สนาม 2 ประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่แฟนกว่า 73,172 คน เข้าชมล้นสนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ขณะ โจนาธาน เรีย และ แชส เดวีส์ แบ่งแชมป์กันคนละเรซ ด้าน “ติ๊งโน๊ต” ฐิติพงศ์ วโรกร […]