Month: April 2018

“สนามช้างฯ” ระเบิดศึกซูเปอร์คาร์ “BLANCPAIN GT ASIA” ดวลความมันส์ระดับโลก 12-13 พ.ค.นี้

สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ​เปิดประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตระดับโลกให้แฟนความเร็วชาวไทยอีกครั้ง ด้วยการดึงศึกซูเปอร์คาร์ชั้นนำอย่าง บลองค์แปง จีที ซีรีส์ เอเชีย 2018 ที่มียอดรถแข่งกว่า 30 คัน และนักขับชั้นนำของโลกและเอเชียกว่า 60 คน โดยจะแข่งขันในวันที่ 12-13 พฤษภาคมนี้…

สานต่อความยิ่งใหญ่ปี 3 “LENSO RAIDEN DIESEL WAR 2018” เฟ้นสุดยอดรถดีเซล ชิงรางวัลนับล้านบาท

เรซซิ่ง บ๊อกซ์ โปรโมเตอร์มอเตอร์สปอร์ตแบบควอเตอร์ไมล์ชื่อดังของไทย ประกาศความพร้อมศึกรถยนต์ทางตรงระดับประเทศไทยรายการ Lenso Raiden Diesel War 2018 สานต่อความยิ่งใหญ่ปีที่ 3 ติดต่อกันจัดอันดับรถแข่งดีเซลที่เร็วที่สุดของเมืองไทย ชิงเงินรางวัลกว่า 1,000,000 บาท พร้อมระเบิดความมันส์ 19-20 พฤษภาคมนี้ ที่ สนาม…

“แซนดี้” เก็บแต้มสนามแรก “BLANCPAIN GT SERIES ASIA” ที่เซปัง

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย คว้าอันดับที่ 12 เก็บคะแนนสะสมกลับบ้านได้ จากการแข่งขันรอบแรกของบลองแปงจีทีซีรีส์เอเชีย (Blancpain GT Series Asia) จัดขึ้นที่เซปังเซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา นักขับไทย แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค ภายใต้การสนับสนุนจาก…

“กรังด์ปรีซ์ฯ” มอบรางวัล “The Best Award 2018” งาน Motor Show ครั้งที่ 39

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 มอบรางวัลพิเศษให้กับพันธมิตรผู้ร่วมจัดบูธภายในงาน โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 และคุณจาตุรนต์…

“มิ้นท์-ธมลกันย์” คว้าสุดยอด Miss Presenter Contest 2018 งาน Motor Show ครั้งที่ 39

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และ ผู้จัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์  ครั้งที่ 39 ได้จัดการประกวด“ มิสพรีเซนเตอร์ ประจำปี 2018 ” โดยในปีนี้ทางผู้จัดฯยังคงยึดพื้นที่บริเวณหน้าห้องจูบิลี่ บอลรูม เนรมิตเวทีประชันความสามารถเพื่อชิงความเป็นสุดยอดมิสพรีเซนเตอร์ของงาน…

กระหึ่มเซปัง! ศึก “THAILAND SUPER SERIES 2018” ยกทัพรุ่นใหญ่ดวลความเร็วนัดเปิดฤดูกาล

บริษัท เรซซิ่ง สปิริต จำกัด ผู้จัดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน เปิดเกมส์มอเตอร์สปอร์ตสุดมันส์ศึก Thailand Super Series 2018 อย่างเป็นทางการในระหว่างวันที่ 30 มีนาคม 2561 ถึง 1 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา โดยขนทัพนักแข่งแถวหน้าของเมืองไทยในรุ่น…

ค่ายรถชื่นมื่น! ครึ่งทาง Motor Show ยอดจองไหลลื่น โต 18%

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เผยตัวเลขยอดจองรถยนต์หลังผ่านครึ่งทางการจัดงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39” ยอดรวม 10,940 คัน   ภาพรวมสถานการณ์ยอดจองรถยนต์ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39…

เริ่มต้นดี “B-QUIK” พาเหรดคว้าโพเดียมที่เซปัง

เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ของไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ ได้อย่างสวยงามสำหรับบี-ควิก เรซซิ่ง โดยนักแข่งทุกคนสามารถคว้าโพเดียมจากการแข่งขันในช่วงสุดสัปดาห์ ซึ่งจัดขึ้นท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนและแห้งของสนามเซปัง อินเตอร์ เนชั่นแนล เซอร์กิต ในรุ่นซูเปอร์คาร์ จีทีเอ็ม พลัส ทีมได้ทำการเปิดตัวรถแข่งออดี้ อาร์8 อัลตร้า คันใหม่ โดยเฮงก์และแดเนียลลงแข่งโดยใช้รถร่วมกัน เนื่องจากการแข่งขันได้เพิ่มเวลาเป็น 1…