2 นักแข่ง “WORLD PUMPS” คว้าชัย “IDEMITSU SUPER TURBO 2019″ สนาม 3-4 บุรีรัมย์

การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการ “IDEMITSU SUPER TURBO 2019″ สนาม 3-4 จัดเมื่อวันที่ 24-26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ จัดการแข่งขันโดย 3 มงกุฎ เรซซิ่ง โปรเจ็ค โดยสนามนี้จัดการแข่งขันออกเป็น 8 รุ่นด้วยกัน คือ รุ่นSuper Turbo Tha, รุ่น Super Turbo Division 1, รุ่น Super Turbo Division 2, รุ่น Super Turbo Division 3, รุ่น Super Turbo Division 4, รุ่น Japan 20+, รุ่น Lady Cup และรุ่น Pickup Turbo Tha

WORLD PUMPS RACING TEAM ได้ส่ง 2 นักแข่งอย่าง ดร. วีระกาจ ดอกจันทร์ และ นางสาวปณิชา ดอกจันทร์ ลงประชันความเร็ว ความมันได้เริ่มขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม โดย ดร. วีระกาจ ดอกจันทร์ ที่มาในเบอร์ 7 ทำเวลาได้ดี อาศัยชั้นเชิงเหนือกว่า คว้าเส้นชัยเป็นอันดับ 1 แบบสบายๆ

ในด้าน นางสาวปณิชา ดอกจันทร์ ที่มาพร้อมรถเบอร์ 188 ผล Qualify อยู่ในอันดับที่ดี ออกกิตสตาร์ท ที่ 14 นางสาวปณิชา ดอกจันทร์ ที่วิ่งอยู่ในอันดับ1-5ของรุ่น แต่ด้วยสาเหตุสายเกียร์มีปัญหา ทำให้เกียร์เข้าไม่ได้จึงได้นำรถกลับเข้ามาแก้ไข เป็นเหตุให้ไม่สามารถกลับไปทำการแข่งขันต่อได้เป็นที่น่าเสียดาย

มาสนุกกันต่อในวันที่ 26 พฤษภาคม โดยวันนี้ ดร. วีระกาจ ดอกจันทร์ พกความมั่นใจมาเต็มร้อย ออกลวดลายการขับขี่แบบมีชั้นเชิงเข้าเส้นชัยเป็นคันแรก คว้าอันดับ 1 ไปครอง แบบสบายๆ ส่วนด้านของนางสาวปณิชา ดอกจันทร์ ถึงแม้วันเสาร์จะมีปัญหากับรถทำให้ไม่สามารถขับต่อจนจบได้ แต่ด้วยหัวใจนักกีฬา ไม่ยอมแพ้กับการแข่งขัน ทำการเปลี่ยนรถเป็นรุ่น TCR ทันที  โดยเป็นการจับรถ TCR ครั้งแรก ของ นางสาวปณิชา ดอกจันทร์ และทำเวลาได้ดีที่สุดเหนือความคาดหมาย กับการขับ TCR ครั้งแรก จึงทำให้คว้าที่ 5 ไปอย่างสวยงาม

ทั้งนี้ ใครที่ชื่นชอบผลงานการขับขี่ของ 2 พ่อลูกจากทีม WORLD PUMPS RACING TEAM อย่าพลาด แม็ทซ์ส่งท้ายฤดูกาล สนาม 5-6 ในวันที่ 19-21 กรกฎาคมนี้ มาช่วยกันเชียร์ 2 พ่อลูก อย่าง ดร. วีระกาจ ดอกจันทร์ และ นางสาวปณิชา ดอกจันทร์ พร้อมส่งกำลังใจให้ ดร.วีระกาจคว้าแชมป์ประจำปี 2019 ไปครอง

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*