บี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง ประกาศส่งแซนดี้ สตูวิค และ ฟิลลิป มาซูด จับคู่ลงดวลความเร็วภายใต้รถออดี้ อาร์8 แอลเอ็มเอส จีที3 หมายเลข 1 ในศึกไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2021 มั่นใจความสามารถสองนักแข่งมีโอกาสป้องกันแชมป์รุ่นซูเปอร์คาร์ จีที3

ทีมกำลังก้าวเข้าสู่ฤดูกาล 2021 ซึ่งการแข่งขันสนามแรกนั้นได้ถูกประกาศเลื่อนออกไปเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19  โดยปีนี้ทีมตั้งเป้าในการป้องกันแชมป์ประเภททีมและประเภทนักขับติดต่อกันเป็นปีที่ 3 หลังจากทำผลงานไว้เมื่อปี 2019 และ 2020 โดยยังคงใช้รถออดี้ อาร์8 แอลเอ็มเอส  จีที3 ลงทำศึกปีนี้อีกครั้ง

ด้านแชมป์นักขับสองสมัยอย่าง แซนดี้ สตูวิค ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมจาก 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้ทีมมั่นใจว่าเขาจะมีโอกาสลุ้นแชมป์สมัยที่ 3 อีกครั้งในปีนี้

ทีมมีความยินดีที่จะยืนยันว่าแซนดี้จะยังคงอยู่กับทีม และจะจับคู่กับฟิลลิป มาซูด ลงดวลภายใต้รถออดี้ หมายเลข 1 ในปีนี้

ฟิลลิป มาซูด อดีตแชมป์รายการทีเอ วี8 ประเทศไทย เข้าร่วมทีมบี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง เป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว และนักแข่งชาวออสเตรเลียนก็สร้างความประทับใจให้กับทุกคน ด้วยฝีมือและความสามารถในการเรียนรู้อย่างรวดเร็วกับการแข่งรถจีที3 ฤดูกาลแรกของเขา

ด้วยผลงานที่น่าพอใจในปีแรกที่ร่วมงานกับบี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง ทีมจึงมั่นใจว่าฟิลลิปจะเป็นเพื่อนร่วมทีมที่ยอดเยี่ยมสำหรับแซนดี้ในรถหมายเลข 1 และมีโอกาสที่ดีในการป้องกันแชมป์

สำหรับปฏิทินการแข่งขันไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2021 ในปีนี้ได้เพิ่มการแข่งขันรายการใหญ่อย่างบางแสน กรังด์ ปรีซ์ เข้ามา หลังจากที่ต้องงดจัดการแข่งขันเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19

ด้านนักแข่งที่จะลงดวลภายใต้รถแข่งออดี้ อาร์8 แอลเอ็มเอส จีที3 หมายเลข 26 ทีมจะประกาศให้ทราบในอีกไม่ช้านี้

บี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง ได้รับการสนับสนุนโดย บี-ควิก, โมบิลวัน, เบนดิกซ์, ยัวซ่า, คาร์ซัม, ไอเอ็ม  และ แวค คาร์ ดีเทลลิ่ง

แซนดี้ สตูวิค “ผมตื่นเต้นมากที่จะได้กลับมาแข่งอีกครั้ง ผมรู้สึกพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ และรอไม่ไหวที่จะได้กลับไปอยู่หลังพวงมาลัย นี่เป็นครั้งแรกที่ผมจะได้ขับคู่กับฟิลลิป และผมตื่นเต้นมากที่จะสร้างความสำเร็จร่วมกับเขา บี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง เตรียมรถแข่งออดี้ อาร์8 แอลเอ็มเอส จีที3 หมายเลข 1 ไว้อย่างดีเช่นเคย ผมรอที่จะได้ขับมันอีกครั้ง”

ฟิลลิป มาซูด “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้แข่งรถกับบี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง ต่อด้วยรถออดี้ อาร์8 แอลเอ็มเอส จีที3 ในปี 2021 ครั้งนี้ผมจะได้ขับรถหมายเลข 1 ซึ่งเป็นรถแข่งที่คว้าดับเบิลแชมป์ กับนักแข่งมากความสามารถอย่างแซนดี้ สตูวิค ฤดูกาลนี้จะเป็นฤดูกาลที่ท้าทายมาก แต่ด้วยการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมจากบี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง ผมจึงอยากจะเข้าร่วมและต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่งแชมป์”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *