บี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง  ลงดวลความเร็วสุดเดือดช่วงคริสต์มาสที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต พร้อมทำผลงานคว้าตำแหน่งรองแชมป์ประจำปี รุ่นซูเปอร์คาร์ จีที3 ประเภททีมและประเภทนักแข่ง ในการแข่งขันรอบสุดท้ายของรายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2021

การแข่งขันสุดหินทั้ง 3 เรซที่ได้สิ้นสุดลงเป็นที่เรียบร้อย และตอนนี้ทีมกำลังเข้าสู่ช่วงพักเบรก ก่อนจะเริ่มเตรียมตัวสำหรับฤดูกาล 2022 นักแข่งทุกคนทั้ง แซนดี้ และ เอชาน ในรถออดี้ อาร์8 แอลเอ็มเอส จีที3 อีโว หมายเลข 1 รวมทั้ง แดเนียล และ มาร์ติน ในรถหมายเลข 26 สามารถทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดทั้งสัปดาห์

ทีมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับเอชานเข้าสู่ทีมเป็นครั้งแรก และนักแข่งหนุ่มชาวศรีลังกาก็สามารถทำผลงานได้ดีตลอดสุดสัปดาห์ในการแข่งรถจีที3 ครั้งแรกของเขา เอชานได้นำหลายสิ่งมาสู่ทีม และเขาเป็นนักแข่งที่ทีมหวังว่าจะได้ร่วมงานกับเขาอีกครั้งในอนาคต

ในปีนี้ ทีมยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ด้าน นั่นทำให้ทีมมีความแข็งแกร่ง และกำลังมองไปสู่ความเป็นมืออาชีพอีกระดับในปี 2022

การแข่งขันช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาค่อนข้างยาก เนื่องจากต้องต่อสู้กับรถแข่งที่มีความเร็วกว่า และต้องพยายามอย่างหนัก เพื่อให้ทีมมีโอกาสไล่ล่าตำแหน่งหัวแถวในการแข่งขันเรซสุดท้าย จนสามารถคว้าตำแหน่งรองแชมป์ประจำปีทั้งประเภทนักขับและประเภททีม มาเป็นรางวัลสำหรับการทำงานหนัก

สำหรับผลงานที่ดีที่สุดในการแข่งขันรอบนี้ คือ การคว้าตำแหน่งโพลโพซิชั่นในการแข่งขันเรซที่ 2 และสามารถจบในอันดับที่ 2 โดยรถแข่งทั้งสองคันยังสลับกันขึ้นโพเดี้ยมเก็บคะแนนให้ทีมในการแข่งขันทั้ง 3 เรซ

ทางด้านรุ่นซูเปอร์คาร์ จีทีเอ็ม สองพี่น้อง วอร์เรน และ แอนดรูว์ อดุลยวิจิตร ซึ่งลงแข่งรุ่นจีทีเอ็มเป็นครั้งแรก ในรถแข่งปอร์เช่ 991 จีที3 คัพ ภายใต้ชื่อทีมออโต้เวิร์คส์ บี-ควิก สามารถคว้าโพเดี้ยมในคลาสแอม และ ปอร์เช่ สปรินท์ คัพ ได้ในทุกเรซตลอดสุดสัปดาห์

และสุดท้าย สองนักแข่งจากบี-ควิก จูเนียร์ โปรแกรม นั้น ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยสามารถคว้าโพเดี้ยมในการแข่งขันวันเสาร์ และคว้าชัยชนะโอเวอร์ออลได้ในการแข่งขันวันอาทิตย์

บี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง ปิดฉากฤดูกาล 2021 ด้วยผลงานที่น่าพอใจ และเมื่อวันหยุดช่วงปีใหม่สิ้นสุดลง ทีมจะมุ่งความสนใจไปยังฤดูกาลหน้าทันที

บี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่ง ได้รับการสนับสนุนโดย บี-ควิก, โมบิลวัน, เบนดิกซ์, ยัวซ่า, คาร์ซัม, ไอเอ็ม และ แวค คาร์ ดีเทลลิ่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *